THUÊ XE ĐÔNG LẠNH ƯU ĐÃI 30% CƯỚC DV

Xin chào các bạn, bạn đang có nhu cầu thuê xe đông lạnh, cần cho thuê thuê xe đông lạnh, thuê xe lạnh

Hệ thống vận tải đông lạnh nội địa hiện đại bằng xe đông lạnh tải trọng lớn với nhiệt độ ổn định và chính xác này đã góp một phần quan trọng cho sự thành công của Công ty trong vấn đề đảm bảo chất lượng ổn định và sự tươi mới của sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển.

1. Dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng chuyên nghiệp thuê xe đông lạnh theo tháng cùng CMM Việt Hàn 
- Hàng hóa được chuyên chở từ các Kho đến các nơi bằng xe đông lạnh cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn đến 5 tấn

- Mỗi xe tải có trang bị hệ thống lạnh và hệ thống theo dõi nhiệt độ sao cho có thể điều chỉnh nhiệt độ theo điều kiện bảo quản quy đinh.
- Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của từng chủng loại sản phẩm, hàng hóa được bảo quản ở một khoảng nhiệt độ thích hợp từ -15°C tới -20°C và các xe mát từ 0°C tới - 5°C

- Mỗi xe được trang bị các nhiệt kế có khả năng lưu trữ dữ liệu liên tục và có thể cung cấp các biểu đồ theo dõi nhiệt độ từ lúc bắt đầu bốc hàng lên xe đến khi giao hàng tại các TTTM. Thông qua các biểu đồ nhiệt độ người sử dụng có thể đánh giá được sự ổn định về điều kiện bảo quản, vận chuyển trong suốt quá trình chuyển hàng
- Giám sát quá trình vận tải đông lạnh bằng hệ thống định vị GPS kết hợp hệ thống cảnh báo bằng GSM/GPRS.
- Đặc biệt có thêm dịch vụ xe chạy nhiệt độ theo yêu cầu của khách hàng

 

2. Cam kết dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng tại CMM Việt Hàn.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng cung cấp ở công ty vận tải CMM Việt Hàn chuyên nghiệp, chất lượng số 1 tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể những cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng bao gồm: 
-    Hoàn tiền 100% hợp đồng nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng tại CMM Việt Hàn  không hài lòng với chất lượng dịch vụ. 
-    Đền bù 100% giá trị  tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của quý khách hàng. 
-    Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng tại Việt Hàn bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễ phí. 
-    Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng, vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
-    Dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng cung cấp tại Việt Hàn tuyệt đối không có xảy ra mất cắp đồ do phía chủ quan trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù đúng giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó. Để được biết chi tiết về cước xe đông lạnh 
hãy gọi cho chúng tôi nhé:

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ Công ty Cổ phần CMM Việt Hàn hãy liên hệ:

 032.998.5559 ( Mr. Lợi )

 Website: http://xelanhviethan.com/

 VPGD : Số 11, Ngõ 920, Bạch Đằng, Hà Nội

 Email: cmmviethan@gmail.com

Trân trọng!

Bài viết liên quan