Cho thuê xe đông lạnh tại thái nguyên

Công ty cho thuê xe tải đông lạnh tại Hà Nội cho thuê xe tải đông lạnh các loại ... Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thái Nguyên

Khi Quý khách tìm hiểu đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Thái Nguyên thì chắc hẳn Quý khách cũng đã từng sử dụng qua dịch vụ vận chuyển hàng ghép tại chành xe Thái Nguyên. Mỗi dịch vụ đều có thế mạnh riêng, phù họp với tuỳ nhu cầu chuyển hàng của khách hàng.

Vì vậy Quý khách nên tìm hiểu kỹ đặc điểm của loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thái Nguyên có phù hợp với nhu cầu của Quý khách hơn so với dịch vụ gửi hàng ghép tại chành hàng Thái Nguyên hay không.

Vì sao thuê nguyên chiếc xe tải chở hàng sẽ chuyển hàng đi nhanh hơn so với dịch vụ gửi hàng ghép

Đây là đặc điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê xe tải. Thay vì phải chờ 3 đến 4 ngày để các công ty vận tải thu gôm hàng hoá đủ thùng xe, đủ tải để cho xe tải vận chuyển hàng đi các tỉnh, thì nay Quý khách không cần phải chờ như vậy nữa, bởi vì xe tải của Quý khách đã thuê nguyên chiếc, khi nhận hàng hoá tận nơi thì phải đi giao ngay hôm đó mà không phải nằm chở ghép thêm hàng gì cả.

Chủ động lịch trình thời gian nhận hàng và giao hàng tận nơi của Quý khách

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng ghép, thì lịch trình cố định trưa 12h hoặc tối 9h xe tải mới bắt đầu chạy. Còn khi Quý khách thuê xe tải chở hàng nguyên chiếc tại Thái Nguyên thì không phải chờ 12h trưa hoặc 9h tối nữa, hàng hoá của Quý khách có thể bốc xếp lúc nào thì đi ngay lúc đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép chưa chắc đã rẻ hơn khi thuê xe tải chở hàng ở Thái Nguyên

Công nhận dịch vụ vận chuyển hàng ghép là dịch vụ có cước phí rẻ nhất trong phương tiện vận chuyển bằng đường bộ.

Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, ví dụ Quý khách có 10 tấn hàng hoá Thái Nguyên đi Hà Nôi đến địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông, khi đó Quý khách phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hoá giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí thuê xe tải nguyên chiếc.

Đặc biệt nếu thuê xe tải chở hàng có thoả thuận hợp đồng theo tháng, thì khi đó Quý khách sẽ có bảng giá ưu đãi hơn nhiều nữa.

Giảm thiểu rủi ro hư tổn, mất mát hàng hoá nhỏ nhất gần như bằng 0

Do không phải gôm thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá của Quý khách sẽ giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng cho Quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải đa da chủng loại:

Với nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng, các công ty vận tải tại Thái Nguyên đã nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều loại xe tải khách nhau như:

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Liên hệ 0977.833.003

Bài viết liên quan