Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh

Cho thuê xe tải chở hàng đông lạnh chạy các tuyến phố Hà Nội và đi các tỉnh thành Miền Bắc. Công ty chúng tôi  dịch vụ thuê xe đông lạnh Quý khách cần thuê xe tải chở hàng đồng lạnh , tim thue xe dong lanh với giá rẻ nhất vui lòng liên hệ 0977.833.003

Vận tải Việt Hàn có các dòng xe đông lạnh với các trọng tải từ  cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn đên 5 tấn  là các dòng xe mới được nhập khẩu về. Chúng tôi đảm nhận vận chuyển những mặt hàng cần đảm bảo nhiệt độ thấp mà phải di chuyển những cung đường dài, cung đường trong nội thành thành phố, đảm bảo chạy liên tục suốt 24h trong ngày.

Với hệ thống thùng lạnh không khí tuần hoàn kín, nhiệt độ làm lạnh từ -20 đến 5 độ C phù hợp với tất cả các loại mặt hàng cần bảo quản đường dài, đi các tỉnh thành trong khu vực… chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như sữa, thiết bị y tế, hải sản biển đông lạnh hay hoa quả, thực phẩm đông lạnh…

– Cho thuê xe đông lạnh 2.5 tấn đi tỉnh chở hàng.

– Xe đông lạnh 2.5 tấn chở hàng chạy quảng cáo sự kiện.

– Giá thuê xe đông lạnh 2.5 tấn tốt nhất tại Hà Nội và các đi các tỉnh thành Miền Bắc.

Quý khách hàng cần thuê xe tải để có được bảng giá thuê xe đông lạnh tốt nhất và sớm nhất xin quý khách hàng liên hệ ngay với công ty chúng tôi và báo cho nhân viên tổng đài đầy đủ về thông tin chuyến hàng, địa chỉ cần thuê xe đông lạnh cũng như quãng đường và loại hàng hóa cần chuyển.

Khi vận chuyển những thực phẩm đông lạnh, hải sản, hàng tươi sống … hay bất cứ một loại hàng cần phải được bảo quản dưới nhiệt độ tốt, cần được bảo quản chuẩn thì việc sử dụng những loại xe tải lạnh, xe đông lạnh vận chuyển luôn là điều cần cho mọi nhu cầu cần chở hàng đi xa, đường dài của quý khách.

Vận tải Việt Hàn Là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh, cho thuê xe tải lạnh với đầy đủ các loại tải trọng như loại 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn thích hợp cho mọi loại hàng cần bảo quản của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh, xe tải lạnh

Chuyên cho thuê xe đông lạnh theo chuyến, trong ngày, hoặc theo hợp đồng dài hạn, thuê xe đông lạnh theo tháng

  • Đội ngũ lái xe, phụ xe luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường.
  • Giá cho thuê luôn được báo giá trực tiếp với tùy nhu cầu cần sử dụng cũng như thuê của quý khách
  • Cung cấp các điều kiện cần thiết cho quý khách khi vận chuyển
  • Nhận cho thuê đông lạnh, xe tải lạnh đường dài, nhận vận chuyển ghép hàng

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe vận tải bất kỳ một loại mặt hàng nào các khu vực, các quận, huyện của Hà Nội hay đi các tỉnh thành lân cận. Nhưng điều mà quý khách hàng đang vướng mắc như là giờ cấm vận chuyển vào các tuyến phố theo khung giờ đối với các loại xe tải, các loại xe nào có thể vào được khu vực đường phố, ngõ nào… tất cả hãy để Việt Hàn giải quyết giúp Quý khách, chúng tôi sẽ giúp quyết mọi khó khăn khi vận chuyển, chỉ cần gọi điện và nói cho chúng tôi biết về nhu cầu thuê xe, loại hàng, và khối lượng hàng vận chuyển, tất cả sẽ được đáp ứng theo đúng mong muốn của quý khách.

Giá cước xe đông lạnh luôn đảm bảo rẻ nhất so với giá thị trường. Tất cả khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ, cũng như phương tiện và con người của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn mong muốn là người bạn hàng, là nhà cung cấp dịch vụ song hành cho mọi cuộc vận chuyển của quý khách.

Việt Hàn luôn đi đầu trong mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy dùng thử và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty CP CMM Việt Hàn

Dịch vụ vận tải, cho thuê xe:
Điện thoại: 0977.833.003

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:
Điện thoại: 0983.756.758

Bài viết liên quan