Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh theo tháng ưu đãi giảm cước 30%

Những thực phẩm đông lạnh, hải sản, hàng tươi sống, hoa tươi… hay bất cứ sản phẩm tươi nào đều dễ dàng bị hỏng, héo, ôi thiu nếu để ở môi trường bên ngoài với nhiệt độ cao mà không có chất bảo quản. Khi đó những dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh là phương án tối ưu cho nhu cầu cần chở hàng đi xa, đường dài mà vẫn được bảo quản tốt của quý khách.

1. Tại sao cần đến dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh

Thông thường, các loại xe đông lạnh sẽ duy trì nhiệt độ bảo quản từ -18 độ C đến + 5 độ C để đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon, đẹp mắt suốt trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ hư hỏng của hàng hóa, thực phẩm.

Xe tải đông lạnh nhỏ (1T)

Thêm vào đó, việc nhờ đến công ty cho thuê xe tải đông lạnh cũng rất hữu dụng trong việc vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, hoặc có thể xuất khẩu qua biên giới. Sự chủ động vận chuyển của người sản xuất cũng giảm  thiểu ảnh hưởng của bên trung gian, hạn chế việc ép giá giữa thương lái và người sản xuất.

2. Kinh nghiệm lựa chọn công ty cho thuê xe tải đông lạnh giá rẻ mà uy tín, chất lượng

Việc thuê xe tải đông lạnh tuy lạ mà quen, đặc biệt những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ này sẽ khá bỡ ngỡ khi tiếp cận. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn để có thể lựa chọn công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

– Trước khi quyết định thuê xe tải đông lạnh, bạn cần phải xác định: mục đích sử dụng dịch vụ, điều kiện tài chính của bản thân và khả năng chi trả khi sử dụng dịch vụ. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh phù hợp với nhu cầu, khiến việc vận chuyển hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh gọn và không lãng phí.

Xe tải đông lạnh(1,5T)

– Cân nhắc, lựa chọn công ty vận tải uy tín. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp, những người có kinh nghiệm hoặc thậm chí vận tải hoặc Internet. Nếu tìm kiếm thông tin trên mạng, đừng vội chỉ tin vào những lời quảng cáo trên website của công ty bạn nên đọc các phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh của công ty đó để xem xét những ý kiến khen chê hay những đóng góp cần công ty khắc phục.

Có một điểm cân lưu ý đó là, bên cạnh việc tìm kiếm thông tin đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nên tham khảo cả các thông tin, chương trình khuyến mại, ưu đãi của công ty mà bạn có ý định sử dụng để không bỏ qua những chính sách có lợi.

– Đặc biệt, bạn phải đọc và xem xét kỹ càng các thông tin và điều khoản trong hợp đồng, đừng bỏ sót hay không hiểu rõ bất cứ điều khoản nào trước khi ký kết. Nếu có điều chưa rõ hay có thông tin không chính xác, bạn nên liên hệ lại với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh để họ giải thích hoặc sửa đôi. Đây là điều bạn phải xem xét thật cẩn thận để không bị ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của mình khỏi bị xâm phạm.

Luôn là một trong những cái tên được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu cần vận chuyển, với đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và dịch vụ chất lượng, dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh của chúng tôi cam kết là dịch vụ chở hàng tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất, an toàn nhất và tận tâm nhất. hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận chất lượng phục vụ cao cấp với giá hoàn toàn bình dân.

Liên hệ theo số hotline để được phục vụ tốt nhất: 0977.833.003

Website:www.xelanhviethan.com

 

Bài viết liên quan