Cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội giảm giá 35% với các hợp đồng dài hạn

Chào bạn, có phải anh chị đang có nhu cầu thuê xe đông lạnh tại hà nội trọng tải 1 tấn xe mới giá rẻ, lái xe phục vụ chu đáo tận tâm, giao hàng nhanh, uy tín chất lượng?
Hãy cũng tham khảo dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của công ty CMM Việt Hàn

Nếu khách hàng không lựa chọn cơ sở chuyên nghiệp thì có thể xảy ra các trường hợp rủi ro khi thuê xe tải đông lạnh giá rẻ, không chuyên nghiệp:
Cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng giá rẻ kéo theo việc ô nhiễm môi trường
Cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng giá rẻ sẽ dẫn đến tình trạng kẹt xe khi vận chuyển hàng. Làm mất thời gian của khách hàng. 
Cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng giá rẻ sẽ làm hư hỏng tuyến đường, cầu cống….
Cho thuê xe tải đông lạnh chờ hàng làm mất đồ, hỏng đồ.
Chính những rủi ro  trên dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa giảm sút, thời gian chậm trễ nên niềm tin khách hàng bị thụt lùi.
Vì thế, việc tim thue xe dong lanh được công ty chuyên nhận chở hàng giá rẻ nhanh gọn, an toàn trên mọi tuyến. Đảm bảo được sẽ phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ nhân viên chở hàng có tận tâm, chuyên nghiệp, rồi đến dịch vụ vận chuyển nhanh tốt, giá thành tốt hay không.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và đã từng phục vụ nhiều khách hàng khó tình, công ty cho thuê xe CMM Việt Hàn luôn được đánh giá cao cả về chất lượng cùng giá thành. Các loại xe cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng thông dụng tại công ty hiện nay.

Hãy gọi cho chúng tôi nhé để được biết về cước xe đông lạnh

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội được Công ty CMM Việt Hàn là đáng lựa chọn nhất hiện nay

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành thấp nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Tính chuyên nghiệp

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe tải lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tính bảo đảm & an toàn

Mọi nhân viên tai công ty đều coi trọng hàng hoá của khách như chính mình đảm bảo hàng hoá An toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường khách

Hàng 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường

Trên mỗi chiếc xe tải đông lạnh tại công ty CMM Việt Hàn đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Giá thành tiết kiệm

Với giá thuê xe tải đông lạnh chở hàng tại CMM Việt Hàn luôn thấp hơn giá thị trường 15 % đến 20 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Ngoài ra, không có phát sinh các chi phí khác như (các chi phí cầu đường, chi phí neo xe ...) 

Nhân viên phục vụ 24/24 

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đông lạnh Việt Hàn Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên CMM  bất cứ giờ nào trong ngày, CMM luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Khi cần lựa chọn thuê xe tải đông lạnh giá rẻ tại Hà nội hãy liên hệ ngay với  Việt Hàn để được phục vụ tốt nhất.

Lái xe tận tình chu đáo

Bạn chưa biết dịch vụ có tốt hay không

Bạn yên tâm nhé hãy gọi điện cho chúng tôi tại số .0977.833.003

À mà thỉnh thoảng số máy bận, cứ nhắn tin để Việt Hàn gọi lại bạn nhé

Xe mới

Bạn sợ những xe cũ, chất lượng kém

Yên tâm nhé công ty Việt Hàn chúng tôi cam kết xe đủ tiêu chuẩn, hình thức cũng như chất lượng của xe

Bài viết liên quan