Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HÀ NỘI GIÁ RẺ - VẬN TẢI VIỆT HÀN

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội - Toàn Quốc giá rẻ 1.25t, 2,5t, 3,5t, 5t,... 25 tấn, xe 3 chân, 4 chân và các loại xe chuyên dụng, uy tín, nhanh chóng giá thành rẻ ( Xe đi nội thành 24/24 )

 

 • Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng theo chuyến
 • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng trong nội thành
 • Cho thuê xe tải 2,5  vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
 • Cho thuê xe tải 3,5  vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng
 • Vận chuyển hàng chuyên tuyến bằng các loại xe tải 
 • Vận chuyển chuyên tuyến Hà Nội- Hải Phòng bằng xe tải 1,25 tấn
 • Cho thuê xe tải 1t25 vận chuyển hàng hóa tại KCN

 

 -    Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm xe tải chở hàng tại Hà nội với giá rẻ nhất chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận  , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Description: Thuê xe tải 1t25, cho thuê xe tải 1t25 tấn, thue xe tai 1t25    

Description: cho thue xe tai 1,25 tan, thue xe tai 1t25 tan, cho thue xe tai, can thue xe tai

Cho thuê xe tải 1T25 - 30 tấn chở hàng

Loại  tải trọng

KT thùng chở hàng (DxRxC)

 • Xe tải  0.5 - 0.75 tấn 

   2,0 x 1.4 x 1.65

 • Xe tải 1 tấn   

   2.8 x 1.65 x 1.75

 • Xe tải 1,25 tấn 

   3.1 x 1.75 x 1.8

 • Xe tải 1.5 -   1.8 tấn 

   3.6 x 1.8 x 1.8

 • Xe tải 2,5 tấn 

  4.3 x 2.05 x 2.1

Cho thuê xe tải 1t25 tấn Vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường

Công Ty cổ phần Vận tải Việt Hàn là Công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1t25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô, .... Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ Công ty cổ phần Vận Tải Việt Hàn đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận Tải Việt Hàn đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. -    Van Tai Việt Hàn Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Để biết thêm bảng giá cho thuê xe tải theo tháng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline :0977.833.003

Dịch vụ của Công ty cổ phần Vận tải Việt Hàn      

Vận tải Việt Hàn chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. - Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. - Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. - Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở... - Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh  - Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. - Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Bài viết liên quan